Professor Layton and The New World of Steam của Level-5 vừa có trailer mới

Như đã biết, Level-5 phát hành một loạt game mới trong năm nay hứa hẹn nhiều bất ngờ cho người chơi. Một trong các trò chơi nhận được quan tâm lớn từ công đồng là Professor Layton and The New World of Steam.

Xem thêm: LEVEL-5 ra một lượt 3 game mới, game nào cũng có cái hay riêng


Mới đây tại sự kiện LEVEL-5 Vision 2023 Tsuzumi, trò chơi đã được công bố trailer mới cùng vài thông tin ban đầu quan trọng.

Câu chuyện 

Professor Layton and The New World of Steam lấy bối cảnh thế giới một năm sau những chuyện đã xảy ra trong phần game trước đó - Professor Layton and the Unwound Future. Chuyện lần này diễn ra ở Steam Bison, Mỹ. Thời đó, phát minh động cơ hơi nước tiên tiến đã mở ra một thế giới mới, vượt xa cả trình độ văn minh công nghệ hiện tại của chính thành phố Luân Đôn. 

Một ngày, đã xảy ra một sự cố bí ẩn ở Steam Bison. Luke quyết định quay trở lại Luân Đôn hợp tác cùng Giáo sư Layton để giải mã mọi chuyện. Từ đây, cuộc phiêu lưu mới của Giáo sư Layton và Luke bắt đầu.

 

 

Trailer Professor Layton and The New World of Steam

Hai nhân vật chính trong Professor Layton and The New World of Steam

Giáo sư Hershel Layton (do Yo Oizumi lồng tiếng) - Hershel Layton hiện là Giáo sư Khảo cổ học tại Đại học Gressenheller, cũng là người đặt ra rất nhiều các câu hỏi về hiện tượng bí ẩn trên thế giới. Cùng với Luke, bộ đôi đã cùng làm sáng tỏ nhiều vấn đề khoa học nan giải. Từ khi Luke rời Mỹ trong phần game trước, Giáo sư đã tự hoạt động một mình tại Luân Đôn.
 

,

皇冠最新网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠最新网址平台。

,

Luke Triton (do Mio Imada lồng tiếng) – Luke Triton là thực tập sinh đầu tiên của Giáo sư Layton. Tuy nhiên vì lý do gia đình, Luke đã phải quay trở lại Mỹ, tuy nhiên niềm đam mê với những câu đố luôn cháy bỏng trong Luke. Luke là thanh niên trẻ có khả năng sáng tạo và đầu óc linh hoạt bẩm sinh, đây là yếu tố then chốt khiến anh chàng trở nên nổi tiếng với tên “Thám tử Luke” và xứng đáng là bạn đồng hành lý tưởng của Giáo sư Layton.

Ai chịu trách nhiệm về toàn bộ hệ thống câu đố trong trò chơi?

Cùng với thông báo về tuyến nhân vật chính trong Professor Layton and The New World of Steam, nhà phát triển cũng thông báo về nguồn chịu trách nhiệm thiết kế câu đố trong trò chơi - QuizKnock. 

Đây là một phương tiện truyền thông, cụ thể là kênh YouTube do Takuji Izawa điều hành. Phương tiện này dựa trên ý tưởng kết hợp Giải trí với Kiến thức. Dùng khái niệm “Học tập vui vẻ” để cung cấp rất nhiều bài báo và video hàng ngày để kích hoạt một chủ đề học tập mỗi ngày. Hiện số lượng người đăng ký kênh YouTube đã vượt quá 1,98 triệu. (Kể từ tháng 3 năm 2023).
 


QuizKnock sẽ thầu hết các nội dung câu đố dùng để thiết kế ra các thử thách căng não nguyên bản trong trò chơi lần này. Professor Layton and The New World of Steam cũng hứa hẹn khác hoàn toàn với  Layton's Mystery Journey: Katrielle and the Millionaire's Conspiracy, câu chuyện trong New World of Steam có vẻ sẽ tiếp nối cốt truyện chính. Có thể thấy từ trailer, cậu bé Luke nay đã già dặn hơn, còn khoác một chiếc áo vest và cà vạt mới toanh nhìn ra dáng thám tử hẳn.
 


Hiện Professor Layton and The New World of Steam vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Nhưng theo Chủ tịch, kiêm Giám đốc điều hình Level-5, ông Akihiro Hino cho biết tất cả các tựa game mà hãng đã giới thiệu trong LEVEL-5 Vision 2023 Tsuzumi đều sẽ ra mắt vào năm 2023 hoặc 2024. Và New World of Steam là trò duy nhất chưa xuất hiện trên cửa sổ phát hành năm 2023 nên có thể tựa game sẽ có mặt đâu đó năm 2024 và dành riêng cho Switch. 

Thú bông Pokemon Teddiursa - Banpresto Super Big Plush

549,000 ₫

Mua ngay

Thú bông Pokemon Morpeko Full Belly Mode - Banpresto Pokemon Big Plush

549,000 ₫

Mua ngay

Vali Ring Fit cho máy game Nintendo Switch OLED Animal Crossing

780,000 ₫

Mua ngay

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。