Dưới bóng cây hạnh phúc tập 20: Khoe bằng giỏi kinh tế nhưng nay vỡ nợ, chàng rể sợ toát mồ hôi về gặp bố vợ

Allbet开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 20, bữa cơm gia đình có đông đủ mọi người và cả hai bà thông gia, mẹ Tuyết muốn vợ chồng Danh - Tuyết về bên nhà, mở cửa hàng. Bà chưa biết chuyện vợ chồng Tuyết vỡ nợ, phải về nhà Danh ở chung với cả gia đình. Vì thế, bà lên mặt đổ lỗi cho Đạt (Mạnh Hưng) xót vợ một mình phải chăm sóc bố chồng ốm nên bắt vợ chồng Danh - Tuyết ở bên này để gánh vác, chia sẻ trách nhiệm cùng vợ chồng Đạt. "Lúc bố khỏe mạnh, sao không thấy gọi?" - mẹ Tuyết nói như mắng vào mặt Đạt.

Thấy mẹ Tuyết lên mặt như vậy, Son (Kim Oanh) không chịu nhịn được, nói thẳng cho bà biết rằng vợ chồng cô chưa bao giờ đòi hỏi vợ chồng Danh phải có trách nhiệm với cái nhà này. "Về cái nhà này là do vợ chồng cô chú bị phá sản, siết nợ. Không còn nơi nào để đi nên mới về đây" - Son không ngại tung hê hết sự thật mà mọi người đang cố giấu - "Cô đừng có nói kháy chồng cháu, rồi đá xoáy sang mẹ cháu như thế".

Ông Công (NSND Quốc Trị) nghe vậy "sốc" đến ngất đi phải nhập viện. Cả nhà đổ lỗi cho Son đã cố tình nói ra chuyện Danh vỡ nợ, đặc biệt là Danh. "Chị biết thừa nói ra bố sẽ sốc mà chị vẫn nói. Bố mắng chị, mắng mẹ chị nên chị trả thù phải không? Tôi bắt đầu thấy sợ chị rồi đấy!" - Danh trách móc chị dâu.

Chỉ có Tố, anh cho rằng không nói ra thì để Danh tiếp tục lừa cả nhà.

Mẹ Son trước khi về, có bao nhiêu tiền trong túi lấy hết ra cho con gái. Bà thương con một mình đứng ra chi tiêu cho cả nhà 6-7 miệng ăn. Bà biết tiền lương của vợ chồng Son và Đạt không thể đủ được.

Nếu như mọi lần bà luôn nhắc Son phải chịu nhịn để gia đình êm ấm thì lần này bà đã nhắc con lo cho nhà chồng vừa vừa phải phải thôi, chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Bà căn dặn con gái nếu muốn thay đổi cái gì thì chờ lúc sóng yên biển lặng, đụng nhau vào những lúc thế này không nên.

Đạt muốn họp gia đình, muốn Danh nói thật ra hết khoản nợ để cả nhà cùng lo, tuy nhiên Danh không muốn cậy nhờ gì đến vợ chồng Đạt nữa. Hơn nữa, vợ chồng Danh phải về nhà vợ để gặp bố Tuyết, bởi lẽ bố cô chắc đã biết chuyện vỡ nợ.

Ngồi trên taxi đến nhà vợ mà Danh lo sợ tới toát mồ hôi, anh nhớ lại chuyện ngày xưa. Khi Tuyết bị ngăn cấm yêu Danh, cô đã xách vali muốn bỏ đi theo Danh, nhưng cả hai đã bị bố Tuyết bắt gặp ở ngoài cổng.

Bố Tuyết hỏi Danh yêu Tuyết là vì tiền, khiến anh bị tự ái. Anh khẳng định mình yêu Tuyết thật lòng và ngỏ ý muốn bố Tuyết đầu tư cho Danh làm ăn - vừa giúp Danh mang lại hạnh phúc cho Tuyết, vừa hãnh diện có một chàng rể tài giỏi. Và bố Tuyết khi đó đã đồng ý đầu tư cho Danh làm ăn nhưng bây giờ anh vỡ nợ, anh lo sợ phải đối diện với bố vợ.

Danh dặn vợ dù có chuyện gì cũng không được bỏ anh. Vừa gặp, bố Tuyết đã mắng: "Là thằng đàn ông mà không biết giữ lời hứa thì là đồ hèn". Tuyết hỏi chồng hứa gì với bố và động viên anh nói ra, không có gì phải sợ.

Rốt cuộc Danh đã hứa gì?

Quý vị đón xem tập 21 phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng lúc 21h00 tối thứ Ba (21/2) trên kênh VTV1!

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。