Điểm danh 3 ứng dụng hoàn tiền mua sắm cho người sợ 'đau ví'

ag区块链百家乐代理www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Cùng với xu hướng mua sắm online, các dịch vụ/ứng dụng hoàn tiền đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các tín đồ shopping.

Chẳng hạn, sàn TMĐT Shopee thường tung ra các voucher hoàn xu để người dùng trừ vào lần mua sắm tiếp theo. Sàn TMĐT Lazada từ lâu đã triển khai chương trình “Hoàn Tiền Max” - khuyến khích người dùng mua hàng để tích lũy tiền hoàn và sử dụng tiền hoàn đó để giảm giá cho đơn hàng kế tiếp. Tuy nhiên, các tính năng hoàn xu/hoàn tiền max này không thể quy đổi ra tiền mặt để bạn rút về ví điện tử hay tài khoản ngân hàng, số lượng mặt hàng được áp dụng cũng bị giới hạn.

(Ảnh: Internet)

(Ảnh: Internet)

Một cách khác để được hoàn tiền khi mua sắm online là sử dụng thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback), tiêu biểu như Citi Cash Back Platinum, VIB Cash Back & VIB Online Plus, Thẻ tín dụng VPLady, HSBC Visa Cash Back, MSB Visa Online… Tỉ lệ hoàn tiền tối đa của những loại thẻ này phần lớn thường dao động từ 6 - 10%. Tuy nhiên để được sở hữu thẻ tín dụng hoàn tiền, bạn cần phải chứng minh thu nhập khi đăng ký và phải chịu phí thường niên khá cao.

(Ảnh: Internet)

Trong khi đó, các ứng dụng hoàn tiền cho phép bạn quy đổi tiền hoàn ra tiền mặt, khi đạt đến mức tích lũy nhất định (thường là từ 50.000đ) bạn sẽ có thể rút tiền. Bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập hay thực hiện các thủ tục phức tạp khi đăng ký tài khoản. Rõ ràng, đây là một giải pháp hoàn tiền mua sắm hiệu quả, tiện lợi mà các tín đồ shopping không nên bỏ qua.

Hầu hết các ứng dụng hoàn tiền hiện nay đều có thể sử dụng trên bản web hoặc mobile (cả Android lẫn iOs). Ngoài chức năng hoàn tiền, người dùng còn có thể nhận được nhiều ưu đãi như mã giảm giá từ các đối tác của ứng dụng, nhận thưởng khi hoàn thành các thử thách, nhận thưởng khi giới thiệu thêm người dùng…

Gợi ý một vài ứng dụng hoàn tiền uy tín, nhiều ưu đãi hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo:

Shopback

(Ảnh: Chụp màn hình)

Website: https://www.goshopback.vn/

Tải ứng dụng cho Android TẠI ĐÂY

Tải ứng dụng cho iOS TẠI ĐÂY

Tích lũy

(Ảnh: Chụp màn hình)

Website: https://www.tichluy.vn/

Tải ứng dụng cho Android TẠI ĐÂY

Tải ứng dụng cho iOS TẠI ĐÂY

Cashbag

(Ảnh: Chụp màn hình)

Website: https://cashbag.vn/

Tải ứng dụng cho Android TẠI ĐÂY

Tải ứng dụng cho iOS TẠI ĐÂY

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。