三公开船(www.eth0808.vip):MC "bất ổn" nhất đêm giao thừa, đến Trấn Thành cũng phải tìm đủ cách để "cứu"

三公开船www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Đầu năm 2023, Sóng 23 là một trong những chương trình tổng kết năm được nhiều khán giả ủng hộ và đón nhận khi có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đạt thành tựu lớn ở năm 2022. Dẫn dắt chương trình Sóng năm nay, ngoài màn tái xuất của Trấn Thành, vai trò MC còn chào đón gương mặt mới - ca sĩ Bích Phương . Nổi tiếng với tính cách thật thà, đáng yêu, lần thử sức làm MC của Bích Phương khiến khán giả không thể nhịn cười.

Lần đầu làm MC trong một chương trình lớn, Bích Phương không thoát khỏi cảnh "quên trước quên sau". Khi giới thiệu phần trình diễn liên khúc Người Như Anh - Hơn Em Chỗ Nào của Mai Tiến Dũng - Thùy Chi, nữ ca sĩ 5 lần 7 lượt quên tên ca khúc, phải đợi ekip và Trấn Thành liên tục "nhắc bài". Đến Trấn Thành cũng phải "chào thua" trước đàn em: "Ai mà lại nhắc lộ liễu như thế".

Vẻ mặt ngơ ngác "cầu cứu" của Bích Phương khi quên bài.

Đang nói thì nữ ca sĩ lại gặp vấn đề với micro.

Trấn Thành liên tục "cứu nguy" cho Bích Phương.

Đến tiết mục Lương Bích Hữu thể hiện sáng tác của Trấn Thành, "Kim Sa Ngư" đã đặt câu hỏi cho Bích Phương: "Em có biết đây là bài hát của ai không?". Đáp lại, nữ ca sĩ đã thật thà chia sẻ: "Lúc đầu em định giả vờ không biết vì các anh chị biên tập bảo với em là: 'Không biết để lên giao lưu cho dễ thương' nhưng ở bên dưới anh Thành đã hát theo cả bài, xong anh còn bảo là: 'Này Phương ơi em biết không, bài này anh sáng tác đấy'. Anh đã khoe luôn ở dưới rồi nên em không giả vờ bất ngờ được nữa".

Chia sẻ thật thà của Bích Phương khiến khán giả cũng phải bật cười vì quá đáng yêu.

Bên dưới tập phát sóng, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận khen ngợi Bích Phương. Dù không phải là MC xuất sắc nhưng cô đã gây được ấn tượng mạnh với công chúng bởi sự thật thà, đáng yêu của mình. Cư dân mạng còn không quên nhắc ekip các show thực tế nên nhớ đến Bích Phương bởi cô là nhân tố giải trí sáng giá!

- Người Ấy Là Ai, Sao Nhập Ngũ bỏ quên Bích Phương rồi.

- Bích Phương hài mà duyên dễ sợ.

- Bích Phương quê Quảng Ninh đó, biển mặn ngấm trong máu rồi.

- Bích Phương, Hòa Minzy, Thùy Tiên, Diệu Nhi về 1 team là được.

- Tại sao Bích Phương lại dễ thương đến thế?

Ảnh: Sóng 23

Sao Việt 28/1: Hari Won đọ sắc cùng em chồng, Lệ Quyên giữ dáng sau Tết

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。