皇冠足球平台开户(www.hg8080.vip):Đừng Gọi Tôi Là Cô. Succubus’! Chương 4: Ngày phát hành, Xem trước & Nơi Đọc

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Đừng Gọi Tôi “Ms. Yêu tinh”! Chương 4 sẽ trở lại khi Takeda vội vã đến văn phòng chính sau cuộc gọi khẩn cấp. Mặc dù vậy, đáng lẽ anh ấy phải đi họp sớm hơn một mình. Nhưng điều gì đã dẫn đến kịch bản này? Shimizu, như đã được giới thiệu ở phần đầu của bộ truyện, bị chế giễu và chế giễu vì vẻ ngoài của cô ấy như một yêu tinh. Cô ấy đã trông như vậy kể từ khi được sinh ra và lý do là do một loại cây lớn đã mang về nhà trong thành phố của họ và gây ra đột biến.

Shimuzu không phải là người duy nhất có số phận như vậy khi đến trường, cô gặp một học sinh khác có ngoại hình khác. Izumu, cô gái tai to luôn che mặt trong chiếc mũ trùm đầu để tránh sự chú ý. Tuy nhiên, khi làm như vậy, cô ấy lại được chú ý nhiều hơn và trượt hoàn toàn các lớp học của mình. Shimizu cố gắng tiếp cận cô ấy và mời cô ấy tham gia các lớp học, đồng thời thu hút người đầu tiên nhận ra cô ấy. Mối quan hệ giữa học sinh và giáo viên phát triển dần dần. Và cả hai bắt đầu vượt qua sự kỳ thị về vẻ ngoài khác biệt của họ.

CC: Đừng Gọi Tôi Là “Ms. Yêu tinh”! Truyện

Đừng Gọi Tôi “Ms. Yêu tinh”! Chương 3 Tóm tắt

Đừng Gọi Tôi “Ms. Yêu tinh”! Chương 3 gặp Takeda lần đầu tiên khi cô ấy đi chơi ở trường. Cô chỉ biết về người đàn ông đó qua đồng nghiệp của mình và rằng anh ta không phải là người tuân theo quy tắc. Hóa ra anh ta còn ngông cuồng hơn những gì cô từng nghe đồn thổi, một con người khoa học đích thực. Anh tò mò về trải nghiệm của cô và muốn tự mình xem cô khác với người bình thường như thế nào. Một người đàn ông của khoa học như chương cuối được gọi là, nhưng có nhiều điều về ngoại hình của cô ấy mà anh ấy quan tâm.

Izumu thường quan tâm đến công việc kinh doanh của cô ấy nhưng khi cô ấy là succubus sensei của cô ấy đi đến một nơi khác, cô ấy không thể không đi theo. Khi cô ấy ở bên ngoài phòng thí nghiệm của Takeda, cô ấy tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của họ và trở nên tò mò khi Takeda đang kiểm tra sensei của cô ấy theo cách khiến cô ấy không thoải mái. Cô tiến vào ngay lập tức chỉ để thấy rằng anh ta đang kiểm tra cánh của Shimuzu và không như những gì cô đã nghĩ. Takeda sau đó giải thích sự tò mò của mình về vấn đề này và nói về một câu chuyện truyền thuyết đô thị. Mặc dù, có vẻ như anh ta đã tham gia vào nó.

,

澳洲幸运5www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Cũng Đọc: Đăng Ký Lính Đánh Thuê Chương 120: Ngày Phát Hành, Bản Xem Trước & Cách Đọc

Đừng Gọi Tôi “Ms. Yêu tinh”! Chương 4 tiết lộ

Đừng Gọi Tôi “Ms. Yêu tinh”! Chương 4 sẽ giúp Takeda và Shimuz hiểu nhau hơn. Trong khi Takeda là một con người của khoa học với sự tò mò vô hạn, anh ấy cũng là một người đàn ông trưởng thành bị ràng buộc bởi bản năng. Trong chương trước, Shimuzu đề nghị giúp đỡ các thí nghiệm của anh ấy và đồng ý làm bất cứ điều gì anh ấy yêu cầu ở cô ấy. Trong khoảnh khắc đó, anh mất hết lý trí và bị cô mê hoặc chỉ để bị Izumu kéo trở lại thực tại. Mặc dù vậy, thay vào đó, câu chuyện sẽ tập trung vào mối quan hệ lành mạnh giữa hai người và đưa họ đến với nhau.

CC: Đừng Gọi Tôi Là “Ms. Yêu tinh”! Truyện

Ngày phát hành của Don’t Call Me “Ms. Yêu tinh”! Chương 4?

Đừng Gọi Tôi “Ms. Yêu tinh”! Chương 4 sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 1 năm 2023 cho các khu vực sau.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8 giờ sáng PDT (ngày 20 tháng 1 năm 2023) Giờ ban ngày miền trung: 10 giờ sáng CDT (ngày 20 tháng 1 năm 2023) Giờ ban ngày miền Đông: 11 giờ sáng EDT (ngày 20 tháng 1 năm 2023) Giờ mùa hè Anh: 4 giờ chiều BST (tháng 1 20, 2023) Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 PM IST (20 tháng 1, 2023) Giờ chuẩn Singapore: 11,00 PM SGT (20 tháng 1, 2023) Giờ chuẩn Philippines: 11,00 PM PST (20 tháng 1, 2023) Giờ chuẩn Hàn Quốc: Nửa đêm KST ( Ngày 21 tháng 1 năm 2023) Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm JST (ngày 21 tháng 1 năm 2023) Giờ Úc: 00.30 AM AEST (ngày 21 tháng 1 năm 2023)

Nơi đọc Đừng Gọi Tôi “Ms. Yêu tinh”! Chương 4?

Đừng Gọi Tôi “Ms. Yêu tinh”! Chương 4 có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của bộ truyện, Web Comic Gamma Plus. Đối với một bộ tương tự như thế này, hãy đọc bài viết về Sự cám dỗ của Shiro Gal & Kuro Gal, tiền đề của câu chuyện rất đơn giản và là một luồng gió mới cho những người hâm mộ Yuri đang tìm kiếm thể loại thích hợp. Bạn cũng có thể đọc Act Like You Love Me, câu chuyện về một cô gái mắc nợ tìm thấy tình yêu ở những nơi không ngờ tới nhất.

,

皇冠足球平台开户www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上开户平台。皇冠足球平台开户面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠足球平台开户可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。