澳5彩票开户:Lộ diện các công ty thường xuyên trúng dự án ở Công ty cấp nước TT- Huế

三公大吃小如何调整心态www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Trụ sở chính của Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế (địa chỉ 103 Bùi Thị Xuân, TP. Huế). Ảnh: PĐ.

Như Lao Động đã thông tin, theo kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản Nhà nước và việc chấp hành các quyết định của chủ sở hữu tại Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế, rất nhiều sai phạm xảy ra ở công ty này thời điểm ông Trương Công Nam là Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty.

Cụ thể, ở Dự án Nuôi trồng nông nghiệp sạch Lộc An, kết luận nêu rõ: Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty (ông Trương Công Nam) ban hành chủ trương quyết định đầu tư là không đúng thẩm quyền theo quy định của Luật Doanh nghiệp và điều lệ Công ty.

Do đó, dự án không thực hiện theo đúng các trình tự, thủ tục quy định của pháp luật về đầu tư, xây dựng; dự án được đầu tư xây dựng nhưng chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép theo quy định.

Một số vấn đề liên quan đến việc triển khai dự án: Công ty đã chỉ định Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Hưng Long tư vấn lập Báo cáo kinh tế - Kỹ thuật công trình Dự án nuôi trồng nông nghiệp sạch Lộc An với giá chỉ định thầu 455 triệu đồng; chỉ định Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Trí Huy tư vấn và thẩm tra bản vẽ thi công dự toán công trình với giá chỉ định thầu 40 triệu đồng.

Tuy nhiên, Công ty không thanh toán 02 khoản chi phí tư vấn này, do trên thực tế, việc lập Báo cáo kinh tế - Kỹ thuật do công ty thực hiện; việc thẩm tra bản vẽ thi công và dự toán công trình do Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Trí Huy thực hiện nhưng không thanh toán.

Đặc biệt, trong việc hoạt động nhượng bán vật tư, thiết bị, hàng hóa, năm 2021, Công ty có nhượng bán vật tư của công ty cho các hộ gia đình, cá nhân và các doanh nghiệp với tổng giá trị hơn 9,6 tỉ đồng.

Theo báo cáo của Công ty, việc nhượng bán vật tư căn cứ trên nhu cầu của khách hàng.

,

澳5彩票开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Các khách hàng mua giá trị lớn chủ yếu là các đơn vị thi công các công trình xây dựng cơ bản do Công ty làm chủ đầu tư, như Công ty Cổ phần Xây dựng Toàn Thắng Lợi, Công ty TNHH MTV Xây dựng Kỳ Dương, Công ty KANSAI,...

Hằng năm, Công ty có ban hành các quyết định phê duyệt giá chuyển nhượng vật tư trên cơ sở đề xuất của phòng kỹ thuật, phòng kế toán; sau đó tiến hành ký hợp đồng và cung cấp vật tư cho người mua.

Tuy nhiên, Công ty đã không cung cấp được các quyết định phê duyệt giá nhượng vật tư cho đoàn thanh tra.

Kết quả kiểm tra ngẫu nhiên một số vật tư đã nhượng bán cho thấy, Công ty đã bán vật tư với giá thấp hơn so với giá mua vào.

Cơ quan chức năng xác minh tại Công ty TNHH MTV Xây dựng Kỳ Dương và Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc Hạ tầng KANSAI thể hiện, các vật tư do 2 công ty nêu trên mua của Công ty đều được sử dụng để thi công công trình Hệ thống cấp nước sạch 5 xã, thị trấn vùng dưới huyện Nam Đông do Công ty làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Xây dựng Toàn Thắng Lợi trúng thầu thi công.

Ngoài ra, PV được biết, 90% doanh thu của các công ty trên đều đến từ Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế.

Kết luận chỉ rõ sai phạm: "Công ty nhượng bán vật tư cho các đơn vị khác với giá bán thấp hơn giá mua vào, gây thiệt hại cho Công ty...".

,

澳5彩票开奖网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。