telegram群组搜索(www.tel8.vip):Cách bắn PUBG hay trong năm 2022 giúp bạn nhanh chóng trở thành cao thủ

telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组搜索包括telegram群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Bất cứ game thủ nào khi chơi PUBG mobile đều muốn đạt được thành tích cao nhưng không phải ai cũng nắm được cách để trở thành cao thủ. Dưới đây là 12 nguyên tắc cần nằm lòng để người chơi nhanh chóng leo lên thứ hạng cao trong game cùng những lưu ý cần lưu tâm khi tham chiến.

1. Các kỹ năng quan trọng để có thể bắn PUBG hay 

Khi tham gia PUBG Mobile, bên cạnh việc tác chiến, các game thủ cần trang bị cả kỹ năng sinh tồn mới đảm bảo khả năng sống sót cao và giành chiến thắng. Dưới đây là 12 kỹ năng chiến đấu người chơi cần nằm lòng để trở thành cao thủ:

+ Nhảy dù: Cần thực hiện thao tác đáp đất nhanh chóng và đúng cách, hãy chọn 1 điểm gần trung tâm và nhiều vũ khí để hạ cánh, để không bị mất máu cần bật dù với khoảng cách mặt đất vừa đủ, nếu bật dù quá sớm có thể bị bắn hạ hoặc mất vũ khí.

+ Cảnh giác các ngôi nhà cao tầng: Khi bạn bước vào, kẻ thù có thể nghe thấy tiếng bước chân và ẩn náu đợi tiêu diệt bạn. Do đó hãy luôn ở tư thế phòng thủ, khi gần đến các cầu thang hãy chuẩn bị sẵn lựu đạn hoặc hỏa mù để dùng khi bị tấn công. 

+ Luôn mang mũ và áo giáp: Chúng sẽ giúp người chơi giảm tỷ lệ mất máu khi bị ăn kẹo đồng hoặc thoát tử nạn khi trúng đạn. Tốt nhất bạn nên trang bị mũ và áo giáp thuộc Lv3 để đảm bảo an toàn nhất.

+ Mang theo các loại lựu đạn frag, smoke: Sử dụng khi bị kẻ địch đột kích và thoát nạn ở không gian hẹp.

+ Cách nhảy từ nhà cao không bị mất máu: Hãy rơi tự do và đứng áp sát tường để tăng ma sát, giảm tốc độ rơi.

+ Chọn địa điểm để phòng thủ: Nên chọn ngôi nhà Doremon, nhà “Ka”, nhà kho vì vậy là những khu vực khiến địch không thể vào dễ dàng. 

+ Di chuyển bằng chân không: Điều này sẽ làm giảm tiếng ồn đáng kể so với đi bằng giày, dù tốc độ chậm nhưng an toàn.

+ Luôn di chuyển khi đứng giữa làn đạn: Vừa giúp bạn tránh được đạn vừa khiến kẻ địch khó kiểm soát tầm ngắm.

+ Tiếp cận hòm tiếp tế: Đây là cách bắn hay không nên bỏ qua vì trong hòm luôn ẩn chứa những vũ khí độc và tối tân, thậm chí đồ y tế, đồ bảo hộ, rất hữu ích cho bạn khi chiến đấu.

+ Sử dụng phương tiện di chuyển hợp lý: Khi bị phục kích hãy bỏ xe và ẩn nấp, còn đi xa cần tận dụng nó.

,

免费足球推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

+ Bơm máu vào thời điểm phù hợp: Nếu máu trên 75%, bạn không cần bơm vì máu sẽ tự hồi phục, khi nào quá thấp mới bơm. 

+ Đừng dùng xe để làm lá chắn: Điều này không khác gì bạn đang muốn tự sát vì địch sẽ tìm mọi cách để làm xe nổ tung nên đừng dại gì trốn trong đó.

2. Bắn PUBG hay nhờ vào việc tận dụng các settings

Bên cạnh các kỹ năng trên, bạn có thể áp dụng các thiết lập settings để bổ trợ cho khả năng chiến đấu và chiến thắng dễ dàng hơn khi chơi PUBG Mobile. Cụ thế:

+ Tận dụng chế độ nghiêng người khi bắn để ngắm bắn và rình địch tốt hơn, nó cũng giúp giới hạn khả năng phát hiện của địch khá tốt. 

+ Chơi với chế độ auto run và auto loot sẽ tăng tỷ lệ thắng cao hơn.

+ Kích hoạt chế độ con quay hồi chuyển (gyroscope) và thiết lập các thông số phù hợp để giảm bớt các thao tác ngắm bắn mục tiêu di động mà vẫn đảm bảo độ chính xác.

+ Bắn với góc nhìn rộng sẽ giúp người chơi có thể quay camera 360 độ để quan sát địch từ xa và ngắm bắn chuẩn xác, hạ gục địch nhanh chóng nhất.

3. Một vài lưu ý khi tham chiến PUBG

Khi tham chiến tại PUBG Mobile, các game thủ cần lưu ý những vấn đề sau để chiến đấu và sinh tồn cao nhất:

+ Hãy luôn di chuyển trong vòng bo xanh và trắng: Khi ra khỏi đây, bạn sẽ bị mất máu liên tục. Do đó di chuyển ở vùng an toàn chính trong vòng bo trắng sẽ giúp bạn giết được nhiều kills và sinh tồn lâu hơn. 

+ Thời gian xuất hiện vòng bo: Hiển thị bên dưới minimap nên bạn hãy để ý khi chiến đấu và tận dụng triệt để vùng an toàn này khi tham chiến.

+ Camp cầu: Tuyệt đối không camp cầu theo trend, nó chứa nhiều yếu tố nguy hiểm có thể khiến bạn mất nhiều máu và sức lực.

4. Lời kết           

Qua những chia sẻ của meGame về các cách bắn hay trong PUBG Mobile như trên, chắc hẳn các game thủ đã nắm được những kỹ năng để leo rank nhanh chóng. Từ đó áp dụng trong quá trình tham chiến và sinh tồn để hạ gục nhiều kills hơn và leo lên thứ hạng cao nhất trong game!

,

三公大吃小qq群www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。