皇冠体育api(www.hg9988.vip):Ông Park nổi nóng và khoảng tối sau hậu trường

皇冠体育apiwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育api接入的官方平台。

Ông Park nổi nóng và khoảng tối sau hậu trường

Sự kiện: HLV Park Hang Seo Chia sẻ

Phản ứng có phần gay gắt của HLV Park Hang-seo trong ngày đội tuyển Việt Nam tái tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2022 phần nào khiến nhiều người bất ngờ. Nhưng những ai am hiểu nội tình đội tuyển Việt Nam lại không lấy làm lạ.

“Tôi biết là có một số người nếu tôi chọn cầu thủ mà họ không thích, họ sẽ tấn công tôi. Cầu thủ là tôi chọn, kết quả của trận đấu cũng do tôi chịu trách nhiệm. Sao các anh nói nhiều thế?...Tôi nghĩ là thắng luôn 2 trận là tốt nhất, bởi vì nếu thua báo chí sẽ đánh tôi tơi bời”, đây là phản ứng của HLV Park Hang-seo chiều 17/9 khi được hỏi về nhân sự triệu tập vào đội tuyển Việt Nam.

Đó là phản ứng khá lạ và có phần bất ngờ, nếu xét trong bối cảnh giải đấu sắp tới tại TP Hồ Chí Minh chỉ mang tính chất giao hữu. Ấn Độ và Singapore là những đối thủ vừa tầm, đủ để đội tuyển Việt Nam “làm nóng” cho cuộc đua dài hơi phía trước. Một giải đấu chỉ mang tính chất thử nghiệm, vì sao ông Park lại lo bị “đánh” nếu đội tuyển Việt Nam thua?

HLV Park Hang-seo đang chịu áp lực lớn phải đưa đội tuyển Việt Nam giành lại cúp vô địch AFF Cup từ tay Thái Lan. Ảnh: Phạm Nguyễn

Ở đây có nhiều nguyên nhân có thể nghĩ đến. Trên thực tế áp lực với HLV Park Hang-seo đã tăng lên sau khi đội tuyển Việt Nam thất bại tại AFF Cup 2020. Giành lại cúp vô địch từ tay Thái Lan trở thành nhiệm vụ tối quan trọng. Ông Park có lý do để lo lắng, bởi ở giải đấu tới khả năng Quang Hải vắng mặt là khá cao. AFF Cup không thuộc hệ thống FIFA days, và Pau FC hoàn toàn có quyền từ chối trả người cho dù Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Park nỗ lực đến mấy. Đấy là chưa kể nếu Quang Hải thực tâm không muốn về, tình thế càng khó hơn.

HLV Park Hang-seo đã chọn cách nói thẳng những chuyện có thể xảy ra như một cách bảo vệ mình. Vì nguyên nhân gì thì rõ ràng, AFF Cup 2022 sắp tới sẽ là giải đấu rất khó khăn với đội tuyển Việt Nam.

,

皇冠官网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠官网(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

Sức ép càng lớn với ông Park trong bối cảnh lối chơi của đội tuyển Việt Nam phụ thuộc khá nhiều vào Quang Hải. Quá trình thay đổi diện mạo đội bóng, kích thích tinh thần chiến đấu các trụ cột của nhà cầm quân Hàn Quốc chưa đạt yêu cầu mong muốn. AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam thể hiện sức ì khá lớn, dẫn đến thất bại trước Thái Lan.

Nguyên nhân thứ nữa, ông Park có lẽ cũng cảm nhận được những tác động từ bên ngoài liên quan đến nhân sự đội tuyển Việt Nam. Đây là vấn đề khá nhạy cảm, HLV Park Hang-seo từng đôi lần úp mở nói đến. Đằng sau mỗi tuyển thủ quốc gia hiện nay là những mối dây quan hệ chồng chéo khá phức tạp, và việc người này hay người kia không được gọi lên đều tạo thành sự kiện ảnh hưởng đến sự tập trung của đội bóng.

Đấy là lý do HLV Park Hang-seo luôn rất nhạy cảm với vấn đề nhân sự đội tuyển Việt Nam. Tin từ VFF cho biết ông từng nổi nóng khi danh sách đội tuyển Việt Nam bị lộ ra bên ngoài sớm hơn kế hoạch công bố. Ông phải đối diện với bài toán nếu không gọi người của đội A hay đội B, hoặc không dùng cầu thủ này, cầu thủ khác thì đều có thể vấp phải phản ứng từ ông bầu, CLB chủ quản hay cả những người liên quan. Nên lưu ý những chuyện này đã từng xảy ra với các đời tiền nhiệm của ông Park, như Hữu Thắng hay Toshiya Miura.

HLV Park Hang-seo hiểu rõ điều này, đơn giản bởi ông đến từ một quốc gia có nền bóng đá đi trước Việt Nam. Bản thân ông Park cũng có người đại diện, Lee Dong-jun, vốn không lạ gì các “ngón nghề” và những câu chuyện đằng sau hậu trường. Lee là đại diện cho nhiều cầu thủ Việt Nam trong các thương vụ chuyển nhượng đình đám các năm qua.

Nguồn: https://tienphong.vn/ong-park-noi-nong-va-khoang-toi-sau-hau-truong-post1470724.tpoNguồn: https://tienphong.vn/ong-park-noi-nong-va-khoang-toi-sau-hau-truong-post1470724.tpo

Ai tấn công ông Park?

 HLV Park Hang-seo nói rất thẳng thắn có những người không thích ông và sẵn sàng “tấn công” nếu không chọn những người theo ý họ…

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Nguyên Phong (Tiền Phong) ,

电报搜索botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报搜索bot包括电报搜索bot、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报搜索bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。