澳洲幸运5:Căn bệnh ung thư khiến cô gái ngủ 14 tiếng mỗi ngày

澳洲幸运5www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Courtney Nettleton, sống ở thành phố Wakefield (Anh), đi khám sức khỏe vào mùa hè năm 2021 vì cô luôn mệt mỏi. Cô thậm chí còn ngủ tới 14 giờ mỗi ngày. Tuy nhiên, các bác sĩ cho rằng đó là biểu hiện bình thường hay gặp ở thanh niên cùng lứa với Courtney. 

Courtney Nettleton trải qua thời gian điều trị kéo dài

Nhưng Courtney cảm thấy sức khỏe của mình có gì đó không ổn khi bắt đầu bộc lộ các triệu chứng khác như khó thở, nóng bừng mặt, đứng không vững, cứng cổ, nổi mụn, tâm trạng ủ rũ. 

Đầu năm nay, một đồng nghiệp phát hiện trên cổ của Courtney có một khối u nhú lên. Quá sợ hãi, cô gái 21 tuổi đã quay lại gặp bác sĩ.

Một tháng sau, cô được chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp. Hiện, cô phải trải qua hai hình thức điều trị căn bệnh này.

“Siêu âm xác nhận rằng tôi có một khối u rắn trong tuyến giáp. Vào tháng 2, tôi đã làm sinh thiết khối u và được chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp. Các bác sĩ nói với tôi, khối u đang phát triển nhanh”, Courtney kể. 

Theo Mirror, quá trình điều trị của Courtney bắt đầu vào tháng 3. Tới ngày 22/3, sau khi cắt bỏ tuyến giáp cho Courtney, các bác sĩ tuyên bố cô hết ung thư.  

,

哈希竞彩游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Chưa vui mừng được bao lâu, Courtney nhận tin dữ ung thư đã di căn đến các mạch máu, cần phải phẫu thuật và xạ trị gấp.

Cô nhớ lại: "Tôi rất buồn khi biết mình vẫn bị ung thư. Tôi phải nói với gia đình và bạn bè rằng tôi chưa khỏi bệnh". 

“Chuyên gia tư vấn thông báo với tôi, các bác sĩ thấy tế bào ung thư trong mạch máu, tôi cần phải phẫu thuật thêm và dùng thuốc. Cho đến nay, tôi đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật và một đợt điều trị bằng tia phóng xạ”. 

Tuyến giáp là tuyến nội tiết lớn trong cơ thể, có nhiều chức năng quan trọng. Tuyến giáp nằm phía trước cổ, có hai thùy. Chức năng của tuyến này là tăng hoạt động tế bào, tăng cường chuyển hóa một số loại chất giúp tạo năng lượng cho cơ thể, tác động lên nhiều cơ quan khác như tim, não, hệ thần kinh… 

Ung thư tuyến giáp có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm. Người bệnh thường có cảm giác đau, khó nuốt, khó thở và ho nhiều, xuất hiện bướu di chuyển theo nhịp nuốt, hạch nhỏ, mềm… 

Ở giai đoạn muộn, bệnh nhân sụt cân rõ rệt, khối u to, khàn tiếng, da vùng cổ thâm nhiễm, sùi loét… 

Loại thực phẩm tăng 30% nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng

Nam giới ăn các thực phẩm chế biến sẵn, đặc biệt là thịt, có nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng cao hơn nhiều.

Biểu hiện khi ngủ cảnh báo nguy cơ cục máu đông và ung thư

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。